DỊCH VỤ TOÀN DIỆN AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Lợi Ích

Quy Trình

Tại Logistics Cường Phát , mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn vận chuyển hàng hoá an toàn giá cả cạnh tranh. Chúng tôi giúp khách hàng có được một dịch vụ vận chuyển hàng hoá tốt nhất , đặc biệt là chú trọng đến việc xây dựng một dịch vụ vận chuyển an toàn. Logistics Cường Phát luôn có phương án phù hợp với bạn, cho dù bạn muốn có một dịch vụ vận chuyển nào và cách làm nhu thế nào, chúng tôi sẽ luôn phục vụ cho các bạn. 

Chúng tôi tin rằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn là tốt nhất. Đó là lý do chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện bao gồm vận chuyển kho đến kho , Ga đến Ga và các dịch vụ vận chuyển xe cộ và nhà cửa.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Bùi Văn Tuấn

Cty Dược Phẩm Hạnh Phúc

"Tôi xin chân thành cảm ơn Công Ty TNHH Logistics Cường Phát đã có những dịch vụ tốt , kính chúc công ty luôn phát triển và ngày càng khẳng định được thương hiệu vận tải của mình . Hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài cùng quý Công ty"

Thanh Tuyền

Cty Hạt Nhựa Bình Minh

" Tôi rất hài lòng với dịch vụ vận chuyển của Công Ty TNHH Logistics Cường Phát , nhân viên công ty có thái độ hài hoà , gần gũi và giúp đỡ nhiệt tình trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá . Kính chúc quý Công ty Logistics Cường Phát ngày càng phát triển hơn nữa..."

Bảo Ngọc

Cty Bao Bì Hùng Phát

" Kết quả một thời gian làm việc với Công TY TNHH Logistics Cường Phát vận chuyển hàng hoá trọn gói tốt , thời gian giao hàng nhanh chóng chính xác , đảm bảo hàng hoá an toàn , ít hư hỏng và trầy xước . Xin cảm ơn "