Sơ lược về Công Ty TNHH DV&TM Logistics Cường Phát

Công ty TNHH DV & TM Logistics Cườg Phát được ra đời bằng cả tâm huyết của tất cả các thành viên trong công ty với mong muốn cùng song hành và góp một phần nhỏ vào hoạt động kinh doanh của nghành Logistics . Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ vận tải đường sắt , cùng phương tiện sẳn có và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp , tận tình phục vụ đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng . Quy mô công ty được bố trí khắp cả nước với số lượng nhân viên từ 20 - 200 người .

Sứ mệnh của Công ty TNHH DV & TM Logistics Cường Phát là mang đến một dịch vụ chất lượng nhất giá cả cạnh tranh nhất trong dịch vụ vận tải đường sắt nhằm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm , tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí vận chuyển hàng hoá.

Hãy gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi để đặt lịch hẹn ngay hôm nay!

Nhận Diện Và Ý Nghĩa Logo Cường Phát

Logo thương hiệu của Công Ty Logistics Cường Phát là hai chữ C và P chính là chữ viết tắt thương hiệu Cường Phát được cách điệu một cách mạnh mẽ và vững chắc , muốn nhấn mạnh mỗi lô hàng mà quý khách gửi vào công ty , sẽ được chúng tôi vận chuyển một cách cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối


Tại sao lại chọn Công ty chúng tôi

Cam kết của chúng tôi

Giới thiệu về nghành đường sắt

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Công ty TNHH DV & TM Logistics Cường Phát

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : 24 Lô O Hoàng Diệu , Phường 09 , Quận 04 , TPHCM

Văn phòng : HCM ( Ga Sóng Thần ) - Hà Nội (Ga Giáp Bát)

Hotline : 24/7  0986998384

Email : logistisccuongphat@gmail.com

Website : logisticscuongphat.com